NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI ĐỂ TƯỢNG PHẬT TRÊN Ô TÔ

Tượng gỗ để ô tô 19/08/2017

Lưu ý 1: Chú ý khi quyết định mua Tượng Phật để lên xe ô tô
- Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ , tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật để trên ô tô cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.
-Khi thỉnh tượng phật về, khách hàng nên nâng niu tượng và đặt tượng ở nơi trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay Tolet , đặc biệt không nên để tượng phật trong cốp xe máy khi mang tượng Phật đi.
- Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng để khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển.
- Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật - đó là điều bắt buộc đối với tượng Phật để lên xe hơi! Nên chọn tượng Phật nguyên vẹn có thể tùy chọn dáng của Phật là nằm hay đứng tùy theo bạn muốn
Lưu ý 2: Nên mang lên chùa để làm lễ cầu an cho chủ xe
-khi thỉnh tượng phật về nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe , đây là lễ mang tính cá nhân nên không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì khách hàng nên làm lễ này 1 lần trước khi để tượng phật lên ô tô của mình.
Lưu ý 3: Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật lên xe ô tô
-Với Tượng Phật trước khi để lên xe ô tô tốt nhất khách hàng nên đến chùa nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe. Nếu không có thời gian thì khách hàng cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h sáng .Khi đặt Tượng phật lên xe hơi quý khách hãy thành tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật để ngài độ cho chủ nhân khi di chuyển trên xe nhé!
nguồn: Sưu tầm trên Internet.

Share :

Viết bình luận của bạn